แซ่บกว่าในละครเยอะ เปิดตัวจริงนอกจอ “จันตา” กรงกรรม

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “กรงกรรม” ทางช่อง 3 โดยกับ 2 ตอนล่าสุดที่เพิ่งจะจบลงไปนั้นตัวละครที่เด่นมาๆ ก็เห็นจะเป็นใครไม่ได้นอกจากสาว “จันตา” ที่ตัวพระเอกอย่าง “อาซา” ซึ่งแสดงโดยพระเอกหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” กำลังหลงรักแม้เจ้าตัวจะมีตำหนิมาแล้วก็ตาม

สำหรับรับบทดังกล่าวนั้นก็แสดงโดยนักแสดงสาว “ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ” แฟนสาวสุดสวยวัย 26 ของหนุ่ม “เปอร์ สุวิกรม” ที่มีดีกรีตำแหน่ง รองมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2009 นั่นเอง…ถือโอกาสที่ตัวละครที่เจ้าตัวแสดงกำลังกลายเป็นที่สนใจพาไปชมตัวจริงของสาวยิหวากันดูว่าแซ่บขนาดไหน?

ถือเป็นนางเอกน้องใหม่ที่กำลังฮอตมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับ “ยิหวา ปรียากานต์” ที่ล่าสุดได้มารับบทบาทเป็น “จันตา” ในละครเรื่อง กรงกรรม ซึ่งนอกจากในละครจะเนื้อหอมสุด ๆ แล้ว ใบหน้าของเธอก็ยังหวานมาก ทำเอาแฟน ๆ ละครต่างก็หลงในความละมุนนี้จนถึงกับต้องตามหาว่า จันตา กรงกรรม คือใคร กันเลยทีเดียว

ประวัติ ยิหวา ปรียากานต์

ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ เกิดเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2535 ปัจจุบันอายุ 26 ปี ส่วนสูง 162 เซนติเมตร ภูมิลำเนาเป็นคน อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ ด้านการศึกษา สาวยิหวาเรียนจบระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสะเมิงพิทยาคม และสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่

ยิหวา ปรียากานต์ กับเส้นทางสู่วงการบันเทิง

ยิหวา ปรียากานต์ ถือเป็นสาวมากความสามารถคนหนึ่ง เธอมีความสามารถพิเศษหลายด้าน ทั้งรำไทย ร้องเพลง เต้น รวมถึงการเป็นพิธีกร โดยเส้นทางเข้าสู่วงการของเธอนั้นเริ่มต้นหลังจากที่เธอคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2009 มาครอง ไม่เพียงเท่านี้เธอยังเคยได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Gossip Girls 2012 และคว้าตำแหน่ง Miss RMUTL 2012 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งสวยและมากความสามารถ สมกับตำแหน่งที่เคยได้รับจริง ๆ

Leave a Reply