สาวๆอกหัก “อาสี่” กรงกรรม ไม่โสดแล้วจ้า

เป็นนักแสดงวัยรุ่นที่สถานะหัวใจไม่โสดมีสาวคุยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เมื่อถูกถามทีไรก็มักจะไม่ค่อยตอบเลยไม่รู้เป็นเพราะถูกผู้ใหญ่สั่งห้ามไว้หรือเปล่า สำหรับ “ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมบอกความรู้สึกหลังรับรางวัล “Asian Television Awards 2018” ที่ผ่านมาว่า

ก็ได้รับรางวัลซีรีส์ออนไลน์ยอดเยี่ยมแห่งปี จากผลงานเรื่อง “Notification เตือนนัก…รักซะเลย” ตอนแรกตกใจมากไม่คิดว่าจะได้ เพราะที่เข้าชิงดูแบบอลังการมากพอได้ก็ตื่นเต้นก็ต้องขึ้นไปพูดภาษาอังกฤษพอลงมาก็โผเข้ากอดผู้กำกับเลย

รู้สึกภูมิใจและดีใจ เพราะเป็นซีรีส์ของไทยและเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่ได้รางวัลนี้ ก็ได้เจอนักแสดงระดับเอเชียหลายคน และมี พี่นก สินจัย เปล่งพานิช, พี่ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ที่ไปรับด้วย ด้านผลงานเรื่องอื่นๆ

ของตนก็มีภาพยนตร์ “ พี่นาค” และละคร “กรงกรรม” ของทาง “พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ส่วนงานซีรีส์ก็มีที่เมืองจีนรอกำลังจะไปถ่าย คาแรกเตอร์เป็นเกี่ยวกับนักว่ายน้ำก็น่าจะพูดไทยไปก่อน เพราะมีนักแสดงทั้งฝั่งไทยและจีนด้วย

แต่ถ้าเรื่องนี้ดีก็อาจจะต้องไปเรียนภาษาจีนเพิ่ม รับเป็นเรื่องแรกที่ได้ไป ก็รู้แต่เป็นผู้กำกับชาวจีนมากำกับไม่แน่ใจจะใช้คำว่าโกอินเตอร์ได้หรือเปล่า ตอนนี้ถ่ายทำไปเยอะแล้วแต่พาร์ทตนยังไม่ได้เริ่ม

กับงานเพลงก็มีชื่อว่า “ไกลไกล” ที่ปล่อยออกไปเดี๋ยวจะมีคัฟเวอร์เพลงทำเอ็มวี และมีคิดโปรเจ็คท์ในอนาคตจะทำอีกเพลงและจะโปรโมทแบบจริงจังแบบนักร้องเลย ก็รอไปอัดเสียงเสร็จแล้วน่าจะทำเอ็มวีทันที คาดได้ฟังกันกลางปีนี้

สำหรับหัวใจก็ดีมีสาวคุยแล้วเขาเป็นกึ่งในวงการและเป็นเด็กกว่าตน ก็ยังเด็กด้วยความที่เด็กทั้งคู่เลยมองว่าความรักยังไม่แน่นอนทำให้ไม่คิดเปิดตัวออกสื่อเท่าไหร่ ซึ่งทางผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งห้ามแต่คิดเองได้เองมากกว่า รอโตกว่านี้ค่อยเปิดตัว

Leave a Reply