ฝันแบบนี้เตรียมตัวรวย 8 ความฝันที่ให้โชคลาภ เงินทองทรัพย์สิน

จะมาบอกถึงเรื่องเกี่ยวกับความฝันนั้นคนเราก็จะมองกันหลายแบบ บางคนก็เอามาตีเป็นเรื่องราวว่าจะเกิดเหตุร้าย หรือดี และหลายคนก็เอามาตีเป็นหวย ซึ่งคนเราก็จะฝันได้หลายแบบล้านแปดเรื่องราวในโลกใบนี้

ซึ่งตามหลักวิทยาศาสตร์อาจจะเกี่ยวกับเรื่องของสมอง การจดจำเรื่องราวต่าง ๆ จนต้องเก็บเอามาฝันก็เป็นได้เช่นกัน

ความฝันทั้ง 8 อย่างนี้จะทำให้คนที่ฝันนั้นได้เจอกับโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา ซึ่งจะฝันถึงสิ่งเหล่านี้

1. ฝันเห็นพญานาคราช การฝันเห็นงูเล็ก งูใหญ่ มักกร ถือว่าดีตามตำราโบราณทำนายฝันเอาไว้ว่า จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ซึ่งใครที่ฝันก็จะมีโชคเข้ามา แล้วก็จะมีโชคจากการตัวเลข 68 69 89 48 58 ลองดูตามเหตุสมควร อาจจะทำให้ร่ำรวยขึ้นมาในทันที

2. ฝันเห็นทองคำ สร้อย กำไล เข็มขัด แหวน ซึ่งตามตำราโบราณแล้วทำนายว่า ฝันนี้เป็นมงคลยิ่งเพราะว่าจะทำให้ผู้ที่ฝันได้รับเงินทองมากมายเข้ามา และเลขมงคลของผู้ที่ฝันเห็นสิ่งเหล่านี้คือ 12 89 99 19 และ 59 ชอบตัวไหนก็ลองกันดูนะ

3. ฝันเห็นปลา ซึ่งใครฝันแบบนี้เห็นปลาและยิ่งเห็นหลายตัวก็แปลว่าจะมีโชคเข้ามาเยอะตามจำนวนของปลาที่ฝันเห็นอีกด้วย ส่วนเลขนำโชคก็จะเป็น 88 89 85 และ 87 แล้วคุณเคยฝันเห็นปลากันบ้างหรือยัง

4. ฝันเห็นนก รวมไปถึงสัตว์ปีกต่าง ๆ ด้วย หากมันบินเข้ามา ตามตำราแล้วจะเป็นผู้ที่ได้รับทรัพย์เข้ามาหาถึงบ้านเลย ในส่วนของเลขโชคดีคือ 16 26 52 02 และ 12 ใครจะชอบหรือไม่ชอบตัวเลขก็ไม่ว่ากันแต่เอาเป็นว่านี่คือฝันดี

5. ฝันเห็นกบ จะเป็นตัวกบหรือเสียงของมันก็ดี ซึ่งก็จะได้รับโชคมากน้อยแค่ไหนก็อยู่ที่ปริมาณของกบที่ฝันเห็นด้วยนะ จะได้รับโชคใหญ่ทีเดียว และเลขมงคลคือเลข 11 29 55 59 และ 22 เอาเป็นว่าฝันเห็นกบนั้นถือว่าดีนักแล

6. ฝันเห็นกุ้ง หอย ปู ก็ยังคงเป็นฝันดีอยู่เหมือนเดิม คำทำนายตามตำราโบราณบอกว่าเงินก้อนโตมากเข้ามาหา แน่นอนว่าตามปริมาณที่เราฝันเห็นด้วย ว่าเหล่ากุ้งหอยปูนั้นมีแค่ไหน และเราจับได้เท่าไหร่ด้วยนะ ส่วนเลขโชคดีนั้นก็คือ 54 64 79 50 51 89 และ 88 ชอบเลขไหนก็เลือกเลย

7. ฝันเห็นไก่ หากได้ฝันว่าจับไก่มาไว้ในเล้าละก็ดีนัก หรือจะเป็นการเอาไก่มาทำอาหารก็ดี เพราะว่าเงินก้อนใหญ่กำลังจะเข้ามาหาคุณ ซึ่งจะมาจากคนแปลกหน้าอีกด้วย ตัวเลขให้โชคคือ 29 59 09 19 และ 89 นั่นเอง

8. ฝันเห็น ข อ ง ลั บ ผู้ ช า ย อาจจะดูพิลึกแต่อย่าหาว่าทะลึ่ง แต่ให้คำนึงเลยว่ามันคือฝันดี สำหรับการรอรับทรัพย์ก้อนใหญ่ แต่ก็มีข้อห้ามว่าจะต้องไม่เล่าให้ใครฟังเด็ดขาด เพราะว่าโชคลาภนั้นจะหายไปทันทีเลย ส่วนเลขมงคลนั้นจะเป็นเลข 12 14 54 64 69 66 และ 16

มันต้องมีสักครั้งที่เราจะต้องฝันดีเห็นอะไรสักอย่างใน 8 ข้อนี้ ซึ่งล้วนจะเป็นฝันดีที่จะนำโชคลาภเงินทองมาให้ผู้ฝันทั้งนั้น หากเคยฝันเห็นอะไรมาบ้างแล้วในนี้ก็ยินดีไว้เลยว่ามันดีนัก

และก็ไม่ต้องเล่าให้ใครฟังก็ได้ ไปหาอ่านคำทำนายด้วยตัวเองเลย และสำหรับการเสี่ยงโชคกับตัวเองให้อยู่ในความพอดีของกำลังทรัพย์ตัวเองด้วย จะได้ไม่ติดขัดอะไรในเรื่องการใช้เงิน

Leave a Reply