เปิดภาพ ปัจจุบัน เปิ้ล จารุณี เจ้าของ วลีเด็ด แม่ไม่ปลื้ม

“เปิ้ล จารุณี” เซอร์ไพรส์แฟนๆ เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต “ชรินทร์ นันทนาคร” เชื่อเป็นพรหมลิขิตบันดาลหลังเคยร่วมงานกันเมื่อ 39 ปีที่แล้ว เผยตนเป็นนักแสดงไม่ใช่นักร้องทำให้ต้องตั้งใจซ้อมอย่างหนัก อยากให้คนดูประทับใจ เปิดตัวแขกรับเชิญกันไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตแห่งปี “ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 18 แผ่นดินแห่งความรัก” ขอบอกเลยว่าแต่ละคนไม่ธรรมดา โดยเฉพาะ “เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์” ที่เจ้าของเวที “ชรินทร์ นันทนาคร” ยกหูกริ๊งกร๊างเชิญชวนด้วยตัวเอง งานนี้นางเอกนักบู๊ในตำนานเลยต้องซุ่มฟิตซ้อมร้องเพลงเป็นการใหญ่

“ความประทับใจที่มีต่อคุณอาชรินทร์ ต้องบอกว่าเป็นความทรงจำที่ดี สมัยเข้าวงการใหม่ๆ ได้มีโอกาสเล่นหนังได้เป็นนางเอกหนังของคุณอา ตอนนั้นดีใจมากหนังก็ประสบความสำเร็จ แอบมองคุณอาเป็นต้นแบบในหลายๆ เรื่อง และชื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ “แผ่นดินแห่งความรัก” ก็เป็นชื่อหนังที่ตัวเปิ้ลเองเคยเล่นเอาไว้ ซึ่งก็เป็นหนังของคุณอาอีกเหมือนกันเมื่อปี พ.ศ.2523 ผ่านมา 39 ปี รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มามีส่วนร่วมบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ เหมือนเป็นเรื่องบังเอิญเหมือนเป็นพรหมลิขิต เพราะคอนเสิร์ตใหญ่ของคุณอาที่ผ่านมาได้ยินข่าวมาตลอดทุกปี ก่อนหน้านี้เคยได้รับการทาบทามมาแล้ว แต่ช่วงนั้นเกิดอุบัติเหตุเลยไม่สามารถ จนมาปีนี้คุณอาโทร.มาหาเอง แถมชื่อคอนเสิร์ตตรงกับชื่อหนังที่เคยเล่นกับคุณอาอีกเซอร์ไพรส์มาก รีบตอบตกลงเลย ปลื้มมาก ดีใจมากๆ”

“แขกรับเชิญส่วนใหญ่จะเป็นนักร้องตัวจริงกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น คุณรวงทอง ทองลั่นธม, คริสตี้ กิ๊บสัน หรือจะเป็นศิลปินรุ่นเล็ก พิมดาว พานิชสมัย แต่ขอบอกคุณภาพเสียงไม่ได้เล็กเลย ส่วนเราเป็นนักแสดงไม่ใช่นักร้องเลยต้องขยันทำการบ้านมากกว่าท่านอื่นๆ ต้องมีการซ้อม เราเองรักในบทเพลงของคุณอา เพราะผลงานของคุณอาเป็นผลงานที่อมตะ มีมากมายหลายเพลงมาก ส่วนเพลงที่เปิ้ลเตรียมเอาไว้จะมีเพลงอะไรบ้างเป็นความลับค่ะ ต้องไปติดตามกันในคอนเสิร์ต แต่ที่แน่ๆ จะต้องมีร้องเพลงคู่กับคุณอาแน่นอนในเพลง พรหมลิขิต เพลงนี้น่าจะคุ้นหูกันดีอยู่แล้ว มาฟังเวอร์ชั่นจารุณีคู่คุณอาชรินทร์ กันในคอนเสิร์ตนะคะ ใครที่ยังไม่มีบัตรหาซื้อบัตรได้แล้ว มาเป็นกำลังใจกันเยอะๆ นะคะ เราเตรียมงานกันอย่างเต็มที่ที่จะมอบสิ่งดีๆ ผ่านเสียงเพลงให้กับทุกท่าน ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมาเป็นครอบครัว จารุณีก็เตรียมตัวเต็มที่ ฝึกฝนเต็มที่ รอทุกท่านอยู่ค่ะ”

“ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 18 แผ่นดินแห่งความรัก” จัดเพียงสองรอบการแสดง วันเสาร์ที่ 3 และ วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 เวลา 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บัตรราคา 3,000/2,500/2,000/1,500/1,000 และ 500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งสมทบกองทุนส่งเสริมงานวัฒนธรรม กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 “ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 18 แผ่นดินแห่งความรัก” จัดเพียงสองรอบการแสดง วันเสาร์ที่ 3 และ วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 เวลา 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บัตรราคา 3,000/2,500/2,000/1,500/1,000 และ 500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งสมทบกองทุนส่งเสริมงานวัฒนธรรม กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456

Leave a Reply